Mỗi chúng ta đều có một người Mẹ kính yêu hi sinh tất cả cho con mình. Mẹ vì chúng ta không quản ngại nắng mưa, nhọc nhằn, vất vả cho chúng ta có cuộc sống tốt đẹp nhất. Đáng tiếc là, mỗi ngày chúng ta lớn lên là mỗi ngày Mẹ lại già yếu đi thêm một chút.

Thời gian và tuổi tác càng cao, sức khoẻ và nhan sắc của Mẹ càng giảm. Ngày ngày tuần tự trôi qua, Mẹ lại càng thêm bận rộn với bộn bề áp lực của cuộc sống. Dường như người phụ nữ ấy đã không còn bận tâm đến vẻ ngoài của mình cũng như không còn thời gian để chăm chút cho bản thân mình nữa.

Hiểu thấu và xót thương cho những tảo tần, vất vả ấy. XILIR SKIN Hoa Kỳ đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm “tiên dược” với các công dụng “thần kỳ” giúp người phụ nữ lấy lại tuổi thanh xuân và lưu giữ mãi nét đẹp như thuở đôi mươi.

 

 

Các sản phẩm “tiên dược” nhà XILIR SKIN gồm:

Serum XILIR USA

Huyết thanh ELIXIR SERUM

Kem truyền trắng ARBUTIN

Serum 24K NANO

Huyết thanh phân tử PLATINUM

Với 14 công dụng tuyệt vời là:

Căng bóng da

Đào thải độc tố

Trắng sáng bật tông

Trẻ hoá da, săn chắc đàn hồi

Hồi sinh cấu trúc da

Phục hồi và sản sinh collagen, elastin nhanh chóng

Se khít lỗ chân lông

Trị giãn mao mạch hiệu quả

Đặc trị các loại mụn

Giảm tiết dầu thừa

Mờ thâm nám sạm

Làm dày thành da trong, mỏng mịn nền da ngoài

Tăng hệ miễn dịch cho da

Cấp dinh dưỡng, cấp ẩm, cấp nước cho da

XILIR SKIN Hoa Kỳ là công nghệ căng bóng trẻ hoá làn da siêu tốc số 1 Hoa Kỳ, cùng các nghiên cứu chuyên sâu và dây chuyền sản xuất hiện đại. Với mong muốn sẽ mang lại những điều diệu kỳ cho những người Mẹ tảo tần, giúp họ một lần nữa được sống lại những phút giây tươi trẻ như thời còn son sắc.

Được bào chế từ các thảo mộc thiên nhiên quý giá nên có thể nói các sản phẩm nhà XILIR SKIN là các “tiên dược thần kỳ” giúp người phụ nữ tìm lại thanh xuân đã đánh mất, giúp họ sống vui sống khoẻ, mãi luôn xinh đẹp và hạnh phúc.