Công tác phòng, chống dịch virus Corona – Covid-19 cần sự vào cuộc của cả cộng đồng. Trong đó, ngành y tế là đơn vị thường trực, luôn đi đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Tất cả các y bác sĩ, nhân viên y tế luôn có một quyết tâm, bằng mọi cách phải kiểm soát được dịch bệnh. Vì vậy họ đang ngày đêm căng sức miệt mài làm việc vất vả để chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Chung tay cùng cộng đồng, XILIR SKIN – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ đã đứng ra trao tặng đi những món quà thương yêu và vận động mọi người cùng chung tay, chia sẻ khó khăn, vất vả với đội ngũ y bác sĩ đang công tác phòng, chống dịch bệnh ở khắp mọi nơi trên thế giới.

XILIR SKIN mong rằng, những món quà được trao tặng sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm năng lượng và động lực cho các y bác sĩ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bảo vệ sức khỏe của người dân trên khắp mọi miền đất nước.

 

XILIR SKIN là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với công nghệ làm căng bóng da, trắng sáng da tức thì hàng đầu tại USA. XILIR SKIN tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong công nghệ làm đẹp căng bóng da mặt với sản phẩm vượt trội trên thị trường hiện nay.

Đến thời điểm hiện tại, công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các bệnh viện diễn ra khá thuận lợi nhờ sự hỗ trợ, chung tay góp sức của toàn thể người dân trên khắp mọi nơi. Các y bác sĩ, nhân viên y tế đã gửi những lời cảm ơn đến XILIR SKIN cũng như tất cả những tấm lòng hảo tâm đã thắp sáng niềm tin, lan toả yêu thương đến mọi người. Họ cảm thấy rất ấm lòng khi nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của tất cả người dân trong suốt thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

XILIR SKIN xin gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng hảo tâm và tất cả mọi người đã cùng thương hiệu chung tay chia sẻ khó khăn, sát cánh, đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ trong thời gian qua. Đồng thời, XILIR SKIN cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác vất vả phòng, chống dịch bệnh Covid-19. XILIR SKIN mong rằng sẽ có thể tiếp tục đồng hành, chung tay góp sức, tiếp thêm sức mạnh cùng đội ngũ các y bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.