Nhiều ngày qua, thấy được sự vất vả của các y bác sĩ đang gồng mình chống dịch Corona, cảm nhận được sự hi sinh thầm lặng của những người đôi khi sẵn sàng quên mình vì sức khoẻ của bệnh nhân. XILIR SKIN đã dành tặng đến các y bác sĩ đang túc trực ngày đêm công tác vất vả những món quà ý nghĩa, cùng lời tri ân sâu sắc.

 

 

XILIR SKIN hy vọng những món quà trao đi có thể tiếp thêm tinh thần, động lực cho đội ngũ y bác sĩ đang phải đương đầu chiến đấu chống dịch Covid-19. Đồng thời XILIR SKIN mong muốn truyền tải thông điệp về sự kết nối những tấm lòng nhân ái, ghi nhận sự tận tụy, quên mình của các y bác sĩ trên mặt trận chống dịch Covid-19, chia sẻ về những mất mát, hy sinh thầm lặng của họ mỗi ngày phải đương đầu với bao vất vả, nguy hiểm của nghề y.

Bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa thể hiện thông điệp mọi người đoàn kết, chung tay vì một ngày mai tươi sáng, XILIR SKIN đã và đang từng ngày cùng tuyên truyền, tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu chống dịch Covid-19. Qua đó, nhiều người sẽ hiểu được sự hi sinh thầm lặng của những thiên thần áo trắng đang ngày đêm thắp lên hy vọng, quyết tâm chiến đấu đẩy lùi đại dịch.

XILIR SKIN là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp với sản phẩm vượt trội trên thị trường hiện nay tại USA. Cùng công nghệ làm căng bóng da, trắng sáng da mặt tức thì, giúp làn da trở nên mịn màng, căng mướt, không tì vết. XILIR SKIN tự hào là thương hiệu mỹ phẩm tiên phong đi đầu trong công nghệ làm đẹp tại USA năm 2020.

Với các thành phần dưỡng chất tự nhiên giàu collagen và vitamin thẩm thấu vào sâu bên trong da giúp chống lão hóa da, sạch mụn, bụi bẩn, phục hồi da hư tổn nhanh chóng, cũng như tăng cường kháng thể cho da giúp chống tia cực tím, ánh nắng mặt trời và các tác nhân bên ngoài…

XILIR SKIN tự hào là thương hiệu hàng đầu trong công nghệ làm sáng đẹp da mới nhất, độc nhất tại USA được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.