Huyết thanh là gì?

Huyết thanh dưỡng da là khái niệm chung khi nói về các sản phẩm sinh học đậm đặc chứa hàm lượng các hoạt chất sinh học gấp nhiều lần so với các dạng dưỡng da khác. Do vậy, huyết thanh mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt hơn.

Huyết thanh thực chất là tinh chất cô đặc từ các thành phần thiên nhiên quý hiếm của các loại thảo mộc, vi lượng vi chất qua chiết xuất ở cấp độ phân tử có thể xâm nhập sâu vào mô bào biểu bì, thẩm thấu một cách nhanh chóng giúp phục hồi, tái sinh và cải thiện làn da một cách hoàn hảo.

 

 

Vì sao nên dùng huyết thanh?

Huyết thanh chính là sản phẩm chữa trị toàn diện các vấn đề về da. Do đó, việc chọn lựa đúng loại, sử dụng đúng cách sẽ giúp mang đến sự hoàn hảo tuyệt mỹ cho làn da của bạn.

Kể cả khi bạn đang sở hữu làn da khoẻ đẹp thì vẫn có thể sử dụng các huyết thanh nhằm chống lão hóa da, cấp dinh dưỡng, cấp ẩm, duy trì làn da tươi trẻ bền lâu.

Sử dụng huyết thanh, bạn không chỉ có thể cải thiện tình trạng thẩm mỹ nhanh chóng mà còn thật sự thỏa mãn về tâm lý nhờ thấy rõ kết quả tức thời sau khi sử dụng.

Lựa chọn huyết thanh như thế nào?

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về làn da như da lão hóa, sạm nám da, da mụn viêm, da nhờn bóng, khô ráp… thì hãy lựa chọn bí quyết dưỡng da đến từ nhà XILIR SKIN. Đó chính là huyết thanh dưỡng da căng bóng ELIXIR.

Sản xuất từ công nghệ căng bóng da hiện đại bậc nhất Hoa Kỳ cùng các thành phần tinh chất quý hiếm, huyết thanh ELIXIR là dược phẩm chăm sóc da hàng đầu thị trường làm đẹp hiện nay.

Cam kết hiệu quả chỉ sau 5 ngày sử dụng, mang lại cho bạn làn da hoàn mỹ nhất.