Mỹ phẩm được sản xuất từ công nghệ nano đang dần chiếm ưu thế trên thị trường làm đẹp hiện nay bởi hiệu quả vượt bậc mà nó mang lại. Thế nhưng, chúng ta đã thực sự hiểu về công nghệ nano cũng như các dòng mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ này?

Công nghệ nano là một thuật ngữ để chỉ việc sử dụng vật chất ở quy mô nguyên tử, phân tử và siêu phân tử (tức là kích thước nano). Việc sử dụng công nghệ nano đã trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ điện tử đến y học và hiện nay đã xuất hiện trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Vậy công nghệ nano trong mỹ phẩm là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé!

Ứng dụng của công nghệ nano trong ngành mỹ phẩm ngày càng đa dạng và đến gần hơn với người dùng. Với kích thước hạt siêu nhỏ, công nghệ nano giúp các thành phần dưỡng chất trong mỹ phẩm thâm nhập sâu hơn vào da, cung cấp dinh dưỡng cho nhiều lớp tế bào từ đó tăng hiệu quả phục hồi, tái tạo và bảo vệ làn da.

Chính vì như vậy, công nghệ nano đã được áp dụng trong sản phẩm kem truyền trắng ARBUTIN đến từ Hoa Kỳ. Kem truyền trắng ARBUTIN là dòng kem nano hàng đầu mới nhất, độc nhất trên thị trường làm đẹp năm 2020 với sản phẩm vượt trội trên thị trường.

 

 

Nhờ cơ chế hoạt động như một màng dẫn vận chuyển tinh chất thâm nhập sâu hơn vào da, tác động nhanh hơn, hiệu quả cao hơn nên dòng kem nano truyền trắng ARBUTIN đang là sản phẩm dưỡng da HOT nhất trong giới chăm sóc da mặt hiện nay.

Kem truyền trắng ARBUTIN là thần dược dưỡng da căng bóng giúp sửa chữa mọi nhược điểm của làn da và tái sinh cấu trúc da hiệu quả. Được sản xuất từ công nghệ căng bóng da, trắng sáng da mới nhất, độc nhất đạt chuẩn Hoa Kỳ nên có thể nói ARBUTIN là dòng kem truyền trắng đi đầu trong công nghệ làm sáng đẹp da hiện nay.

Việc sử dụng công nghệ nano đã tăng vọt trong thế giới ngày nay. Nó chiếm khá nhiều cảm tình của ngành công nghiệp mỹ phẩm với các đặc tính nâng cao hiệu quả. Các nhà sản xuất mỹ phẩm đang chuyển hướng sang công nghệ nano bằng cách kết hợp công nghệ nano trong hầu hết các quy trình sản xuất của họ.

Hứa hẹn công nghệ nano sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp mỹ phẩm!