Ngày trước mình mua mỹ phẩm về rất lười sử dụng và toàn phải vứt đi vì hết hạn sử dụng, thấy cũng tiếc vì cái tội lười biếng. Nhưng từ khi mua serum dưỡng da căng bóng bên XILIR SKIN mình dùng rất ưng bụng, nhanh chóng tiện lợi nên mình cũng chăm chỉ dưỡng da hơn. – [Chia sẻ Thư Trần]

”Hi XILIR SKIN,

Bữa nay mình mới có thời gian feedback sản phẩm như đã hứa khi mua hàng của XILIR SKIN đây.

Mình tìm hiểu trang của XILIR SKIN cũng được một thời gian rồi và khi XILIR SKIN thông báo sắp sửa ra mắt sản phẩm serum căng bóng da, trắng sáng da làm mình cũng trông chờ và rinh ngay một em serum XILIR USA ngay đợt mới ra mắt.

Chỉ sau vài buổi sử dụng thôi mà mình cảm nhận được về sự thay đổi đáng kể trên làn da nên feedback để các bạn nào gặp phải tình trạng da như mình sẽ có thêm lựa chọn hiệu quả trong việc dưỡng da an toàn cho bản thân.

Serum dưỡng da trắng sáng, căng bóng của XILIR SKIN thẩm thấu rất nhanh vào da, khi bôi lên mặt cảm giác mát mát, dễ chịu, chỉ vài phút sau da mặt mình căng mịn, mềm mại thích cực luôn.

 

 

Mình luôn ước ao có được làn da trắng sáng và mịn màng. Nhưng da mình thì hơi bánh mật và có nhiều mụn đầu đen lắm nên mình để ý là da có trắng lên trông thấy và giảm mụn rõ rệt qua từng ngày sử dụng XILIR USA, nếu chụp ảnh trước và sau khi dùng sản phẩm thì thấy da trắng và mịn hơn rất nhiều.

Ngày trước mình mua mỹ phẩm về rất lười sử dụng và toàn phải vứt đi vì hết hạn sử dụng, thấy cũng tiếc vì cái tội lười biếng. Nhưng từ khi mua serum dưỡng da căng bóng bên XILIR SKIN mình dùng rất ưng bụng, nhanh chóng tiện lợi nên mình cũng chăm chỉ dưỡng da hơn.

Chỉ cần thoa 2 lần mỗi ngày vào sáng khi đi làm và tối khi đi ngủ là xong. Mà serum của XILIR SKIN tuyệt lắm luôn. Với 1 phút 30 giây thôi là “em ấy” thẩm thấu ngay vào sâu bên trong da. Mình cảm nhận được làn da căng bóng và mịn màng hẳn ra. Thích quá rồi cứ dùng mãi đến lúc lắc lắc hoài không ra được giọt nào, kiểm tra lại mới biết là hết rồi.

Chắc phải chuẩn bị order tiếp để dùng thôi. Sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của XILIR SKIN dài dài.

Mình cảm ơn XILIR SKIN. Chúc XILIR SKIN mãi thành công nhé!”