Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ảnh hưởng tiêu cực lên đời sống của rất nhiều người. Hợp tác với chính quyền, tránh dịch Covid và hạn chế chị em ra đường trong những ngày này mà vẫn có thể làm đẹp tại nhà không cần đến những Spa để tiêm cấy, phẫu thuật, giảm thiểu chi phí để các chị em vẫn đẹp lôi cuốn nhờ XILIR SKIN của Mỹ.

 

xilir skin viet nam

Một làn da đẹp không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn da trắng sáng, mịn màng mà còn phải sáng khỏe ngay từ bên trong tạo độ căng bóng. Sở hữu làn da láng mịn với độ căng bóng đàn hồi như các ngôi sao Hàn Quốc là niềm ao ước của nhiều chị em. Tuy nhiên thời gian, tuổi tác, những áp lực công việc cũng như cuộc sống đã mang đến cho làn da phái đẹp những món quà bất đắc dĩ. Các vết thâm sạm, thô sần, mụn, thiếu sức sống… Vậy làm sao để có thể luôn xuất hiện với làn da căng bóng, sáng mịn rạng ngời? Đó là lý do công nghệ căng bóng da mặt XILIR SKIN ra đời.

XILIR SKIN là công nghệ căng bóng da, làm trắng sáng da mặt mịn màng, cho khuôn mặt rạng rỡ mới nhất, độc nhất tại Mỹ năm 2020 và đi đầu trong công nghệ làm sáng đẹp da.

Công nghệ làm đẹp mới nhất từ Mỹ, không xâm lấn, không bong tróc, đẹp ngay sau buổi đầu tiên sử dụng:

Da ngậm nước, căng bóng, mịn màng

Làm sáng và đều màu da, thu nhỏ chân lông

Hỗ trợ trị mụn siêu hiệu quả và nhanh chóng

Có khả năng kết nối các tế bào collagen và elastin, nguyên bào sợi chặt chẽ, duy trì cấu trúc da

Làm căng bề mặt da, giảm thiểu nếp nhăn

Giúp làm chậm quá trình lão hóa

Đặc biệt sau khi sử dụng sản phẩm sẽ cảm nhận được sự rõ rệt của làn da siêu căng bóng, siêu trắng, siêu thu nhỏ lỗ chân lông, siêu phục hồi, siêu thải độc tố.

Khắc phục mọi nhược điểm của Mulgwang

Không cần lấy máu, không cần ủ tê

Không cần lăn kim

Có thể make up ngay sau khi làm đẹp

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong với sản phẩm vượt trội thị trường, cam kết hiệu quả và thành công chỉ sau 5 ngày đã có kết quả như ý.