Mình để ý nếu vết mụn đỏ lên hoặc vừa nặn mụn thoa lớp serum là không thấy bị sưng mà lại mau lành. Mấy vết thâm sẹo đợt trước cũng mờ hẳn. Chỉ tầm 2-3 ngày da mình đỡ dầu hẳn, da thì khỏe hơn, tình trạng mụn đỏ, mụn ẩn giảm rõ rệt. Dùng được khoảng 1 tuần hơn thì da mình cải thiện rất đáng kể luôn. Da rất mềm, mịn, mụn ẩn và viêm da không còn nữa, có chị khen mình sao nay da nhìn căng và hồng thế. – [Chia sẻ Lê Hương]

“Gửi XILIR SKIN thân yêu,

Thời gian trước da mình đẹp nên mình không chú trọng nhiều trong việc dùng mỹ phẩm dưỡng da, một phần cũng do mình lười nữa. Chẳng hiểu sao một năm gần đây da mình bắt đầu nổi mụn ẩn trên trán, cằm đặc biệt là má trái.

Vì nôn nóng giải quyết nên mình hay soi gương rồi dùng tay nặn mụn, kết quả là mụn ko hết mà mọc lây lan, thêm phần sẹo rỗ nữa làm mình tự ti vô cùng. Mình đã đi khám da liễu uống thuốc và cũng được khuyến cáo là trong tháng đầu sẽ nổi mụn rất nhiều, cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý và đặc biệt ko được dùng tay nặn mụn nữa. Mình uống thuốc được hơn tháng rồi lại chán vì vẫn chưa thấy kết quả.

 

 

Lúc đó mình nhớ đến có lần bạn mình nói dùng thử serum trị mụn của XILIR SKIN để giảm mụn xem sao. Vì bạn mình đã dùng và thấy rất hiệu quả. Mình quyết định mua serum XILIR USA để phục hồi lại da. Bạn mình có nói là hiệu quả tức thì chỉ sau vài ngày sử dụng nên mình hi vọng dùng serum XILIR USA sẽ nhanh chóng cải thiện được làn da của mình bây giờ.

Mình hăm hở mua và dùng mỗi ngày 2 lần sáng và tối. Hàng ngày mình rửa mặt thật sạch sau đó thoa serum XILIR USA lên mặt và mát xa đều chỗ da bị mụn. Mình để ý nếu vết mụn đỏ lên hoặc vừa nặn mụn thoa lớp serum là không thấy bị sưng mà lại mau lành. Mấy vết thâm sẹo đợt trước cũng mờ hẳn.

Chỉ tầm 2-3 ngày da mình đỡ dầu hẳn, da thì khỏe hơn, tình trạng mụn đỏ, mụn ẩn giảm rõ rệt. Dùng được khoảng 1 tuần hơn thì da mình cải thiện rất đáng kể luôn. Da rất mềm, mịn, mụn ẩn và viêm da không còn nữa, có chị khen mình sao nay da nhìn căng và hồng thế.

Mình thực sự rất vui vì XILIR SKIN đã giúp mình lấy lại được làn da như trước. Không những vậy da mình còn trắng sáng và hồng hào hơn trước rất nhiều.

Mình cảm nhận có hơi dài, nhưng rút gọn thì không biết rút thế nào, vì mình thấy thực sự serum trị mụn của XILIR SKIN rất tốt nên phải nói hết những gì đã trải nghiệm cho chị em nghe.

Mình mong feedback của mình sẽ giúp các bạn khác gặp phải tình trạng da như mình sẽ có thể lấy lại làn da mơ ước. Và mong XILIR SKIN có thêm chút động lực để ngày càng phát triển và thành công nhé!”