Có lẽ bạn đã nghe đâu đó về các bước chăm sóc da mặt hoặc quy trình dưỡng da ngày, đêm. Thường thì chúng sẽ gồm rất nhiều bước như: tẩy trang – sữa rửa mặt – tẩy tế bào chết – toner – kem dưỡng… Giờ đây bạn sẽ không phải đau đầu vì phải nhớ từng bước của quy trình dưỡng da nữa. Vì đã có các serum tiên dược nhà XILIR SKIN Hoa Kỳ.

XILIR SKIN là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu với công nghệ làm căng bóng, trắng sáng da mặt tức thì mới nhất, độc nhất tại Hoa Kỳ. Trải nghiệm cùng XILIR SKIN Hoa Kỳ, việc làm đẹp sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Các sản phẩm “tiên dược” nhà XILIR SKIN gồm:

Serum XILIR USA

Huyết thanh ELIXIR SERUM

Kem truyền trắng ARBUTIN

Serum 24K NANO

Huyết thanh phân tử PLATINUM

 

 

Các tiên dược nhà XILIR SKIN được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên quý hiếm cùng các công dụng nổi bật và tuyệt đối an toàn. Đến với serum nhà XILIR SKIN các bước dưỡng da sẽ trở nên rất đơn giản và dễ thực hiện.

Quy trình dưỡng da ngày sẽ gồm:

Bước 1: Vệ sinh da mặt với sữa rửa mặt

Bước 2: Thoa serum tiên dược nhà XILIR SKIN

Bước 3: Bôi kem chống nắng (nếu cần)

Quy trình dưỡng da đêm sẽ gồm:

Bước 1: Vệ sinh da mặt với sữa rửa mặt

Bước 2: Xông mặt + nặn mụn (2lần/tuần)

Bước 3: Thoa serum tiên dược nhà XILIR SKIN

Nhờ cơ chế dưỡng da toàn diện đẩy mụn, đẩy độc tố, đẩy dầu thừa giúp làn da sạch sâu khoẻ đẹp từ bên trong cũng như cấp ẩm, cấp dinh dưỡng, cấp nước cho làn da luôn săn chắc, căng bóng, trắng sáng. Do đó serum tiên dược nhà XILIR SKIN hoàn toàn có thể thay thế các loại kem dưỡng, toner, thuốc trị mụn…

Mỗi ngày sau khi rửa mặt thật sạch, các bạn thoa một lớp mỏng serum lên mặt, chỉ sau 1 phút 30 giây sản phẩm sẽ thẩm thấu ngay vào sâu bên trong da giúp làn da căng mướt, sáng mịn. Chỉ cần dùng đều đặn 2 lần mỗi ngày sáng và tối thì sau 2-3 ngày các bạn sẽ thấy bất ngờ ngay vì tác dụng thần kỳ mà serun nhà XILIR SKIN mang đến.