Các mỹ phẩm dưỡng da với chiết xuất lên men từ lâu đã được ưa chuộng hàng đầu trong giới làm đẹp ở Hàn và Nhật. Trong đó các sản phẩm có chiết xuất lên men từ rượu sake được ưu ái số 1 vì các công dụng đặc trưng mà nó mang lại.

Vào năm 1970, khi các nhà khoa học Nhật Bản đi khảo sát thực tế tại một nhà máy sản xuất rượu sake truyền thống lâu đời tại Nhật thì họ nhận thấy một điều rất kỳ lạ. Đó là làn da trên bàn tay của những nhân công ở đây lại rất mềm mại, săn chắc và mịn màng trái ngược với tuổi thọ và làn da trên khuôn mặt họ.

 

 

Các nhà khoa học bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu về các loại men nhằm tìm ra một loại nguyên liệu mỹ phẩm mới có khả năng làm trẻ hoá tế bào và chống lại quá trình lão hoá da. Sau khi thử nghiệm với khoảng 350 chủng nấm men khác nhau, Galactomyces Ferment Filtrate đã ra đời.

Galactomyces Ferment Filtrate là dịch lọc chiết xuất lên men bởi vi khuẩn Galactomyces. Trong quá trình lên men này, khuẩn Galactomyces phá vỡ cấu trúc chất nền ban đầu, tạo thành các hợp chất mới có lợi cho làn da như: acid amin, acid hữu cơ, chất chống oxy hóa.

 

 

Với dây chuyền trắc lọc an toàn và bào chế cẩn trọng, công dụng độc đáo của Galactomyces Ferment Filtrate đã được áp dụng đưa vào huyết thanh phân tử PLATINUM. Gồm các giá trị dưỡng chất vô cùng quý giá và công dụng làm đẹp tuyệt vời, Galactomyces Ferment Filtrate được xem là thành phần “nàng thơ” của huyết thanh phân tử PLATINUM.

Galactomyces Ferment Filtrate cung cấp các thành phần tinh chất hữu ích và cần thiết cho một làn da khoẻ đẹp, giúp làn da được tái sinh và trở nên rạng rỡ hơn.

Bổ sung các amino acid sửa chữa làn da hư hỏng, thúc đẩy quá trình tái tạo da mới

Cung cấp dưỡng chất giúp da trở nên săn chắc, làm trẻ hoá và chống lão hoá da

Ngăn ngừa và cải thiện các nếp nhăn hiệu quả

Hỗ trợ loại bỏ các tế bào da chết, thu nhỏ lỗ
chân lông, giúp da trở nên tươi sáng

Cân bằng độ dầu, độ ẩm cho da giúp da trở nên đàn hồi

Tăng khả năng miễn dịch cho da, giúp da khoẻ mạnh