Sản phẩm dược mỹ phẩm căng bóng và làm sáng da mặt công nghệ Hoa kỳ tiên tiến mới nhất, độc nhất năm 2020, giúp chị em tự tin về nhan sắc hiệu quả chỉ trong vòng 5 ngày không cần tiêm cấy, không kiêng khem, không phẫu thuật, không cần đến Spa…

Công nghệ “Đóng băng lão hóa” XILIR SKIN. Đây là một chuỗi các hoạt động mát xa kết hợp dùng dược mỹ phẩm dạng lỏng công nghệ mới nhất tại Hoa Kỳ, nhằm chăm sóc và làm căng bóng, trẻ hóa các tế bào da vùng mặt khiến những vết nhăn, nám, sạm màu…bị biến mất chỉ sau một thời gian ngắn mà không dùng tới bất kỳ việc tiêm cấy hay phẫu thuật nào.

 

 

Các ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhà XILIR SKIN

Làm da mặt căng bóng và trắng sáng mịn rất hiệu quả, và rõ nét chỉ sau 2-3 buổi tại Spa (khoảng 5-7 ngày), đây là công nghệ tiên tiến, mới nhất hiện nay của Mỹ, tại Châu Á chưa có đơn vị nào triển khai công nghệ này.

Không cần tiêm dưỡng chất, không cần dùng các thủ thuật hay bất kỳ tác động dao kéo nào mà chỉ cần dùng dung dịch dạng kem kết hợp phương pháp mát xa đúng cách, trong khi nhiều phương pháp hiện nay để làm căng bóng hay sáng da mặt trên thị trường và các đơn vị thẩm mỹ viện lớn, nhỏ đều phải dùng tới tiêm cấy dưỡng chất hoặc tác động tiểu phẫu, thủ thuật mới cho hiệu quả rõ nét được.

Một liệu trình để giảm các nếp nhăn rõ rệt hay làm căng bóng sáng mịn khuôn mặt thì thông thường mất từ 3-4 tháng, chi phí dùng mỹ phẩm kết hợp Spa cũng mất khoảng 15-20 triệu, hoặc để rút ngắn bằng cách tiêm cấy dưỡng chất, hiệu quả sau 1-2 tháng chi phí cũng mất ngần ấy. Nhưng với XILIR SKIN thì tối ưu nhất hiện nay, thời gian chỉ khoảng 5-7 ngày. Chi phí cũng hợp lý và an toàn cho mọi người, chỉ khoảng từ 5 tới dưới 10 triệu là đã rất hiệu quả rồi.

Với công nghệ này là hoàn toàn mới, cũng chưa nhiều người biết tới, đặc biệt là tính hiệu quả của nó về mặt thời gian. Nếu đến Spa thì rõ ràng việc thoa dưỡng chất của XILIR SKIN tới những vị trí nào, mát xa ra sao, có phối hợp bấm huyệt gì hoặc đơn giản là tỉ lệ pha dưỡng chất ra sao sẽ đem lại hiệu quả rõ nét cho khách hàng. Mọi người cũng có thể mua sản phẩm của XILIR SKIN về tự làm ở nhà, với tác dụng và công năng kỳ diệu, đặc biệt về thời gian và chi phí như đã nêu trên.

Hy vọng trong thời gian ngắn thị trường sẽ quan tâm nhiều hơn, cộng đồng sẽ biết đến rộng hơn và tin dùng sản phẩm của XILIR SKIN như một lựa chọn tốt nhất.