Bằng những hàng động thiết thực, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu USA – XILIR SKIN đã góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19 như thế nào?

Trong mùa đại dịch, XILIR SKIN đã góp phần tô điểm thêm cho cộng đồng những hành động ý nghĩa và thiết thực. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2020) cũng như ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/2020) vừa qua XILIR SKIN đã gửi tặng những món quà yêu thương đến các y bác sĩ nữ đang công tác vất vả trên khắp mọi nơi trên thế giới. Họ là những thiên thần áo trắng đang ngày đêm ra sức đương đầu với dịch bệnh. Vì vậy họ đáng được tôn vinh và tri ân sâu sắc.

Với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cùng lượng sản phẩm vượt trội trên thị trường làm đẹp hiện nay. XILIR SKIN tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ làm căng bóng da, trắng sáng da mặt, cho làn da mịn màng không tì vết, độc nhất, mới nhất tại USA năm 2020.

xilir skin viet nam

Sau khi nhận được những món quà đến từ XILIR SKIN các y bác sĩ đã gửi những phản hồi tích cực cũng như lời cảm ơn với thương hiệu làm đẹp XILIR SKIN. Qua các phản hồi, hầu hết các y bác sĩ cho biết đã có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của XILIR SKIN.

Từ những tình trạng da khô sạm, quầng thâm ở mắt do mất ngủ, da thiếu độ ẩm do môi trường làm việc với điều hoà liên tục, đến các vết chân chim, da chảy xệ do lão hoá, da nhiều mụn sần sùi, lỗ chân lông to,… đều đã được cải thiện rõ rệt một cách đáng kể chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

Không những vậy họ còn chia sẻ rằng sản phẩm giúp họ tiết kiệm thời gian làm đẹp nhưng hiệu quả nhận được lại tức thì nhanh chóng. Làn da trở nên căng bóng, mịn màng, trắng sáng, cho khuôn mặt thêm rạng rỡ và tươi trẻ. Đã có nhiều y bác sĩ sau khi dùng đã mua tặng người thân, bạn bè.

Điều này chứng tỏ sản phẩm từ XILIR SKIN đã mang đến cho họ những trải nghiệm mới mẻ, tối ưu và hiệu quả. XILIR SKIN vinh dự khi đã góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 bằng những hành động ý nghĩa và thiết thực. Hãy cùng XILIR SKIN chung tay đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ gia đình bạn một cách hiệu quả nhất nhé!