Hiện nay, dịch bệnh trên thế giới đang ngày càng gia tăng, thì ở Việt Nam, có hàng nghìn người thầy thuốc đang sớm hôm tận tuỵ với nghề và đôi khi là quên mình để đương đầu với đại dịch. Những con người ấy quá giỏi, họ không chỉ chữa trị cho bệnh nhân trong nước mà còn giúp đỡ những người ngoại quốc nhiễm dịch ở nước ta khỏi bệnh.

 

 

Chứng kiến và cảm nhận được những hy sinh thầm lặng, sự tận tụy với nghề của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam. XILIR SKIN – thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp da mặt với công nghệ căng bóng da, trắng sáng da tức thì đến từ USA đã gửi tặng những món quà ý nghĩa đến những người thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời tôn vinh nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng bác ái của ngành y, cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến những thiên thần áo trắng đang công tác vất vả trên khắp mọi miền đất nước Việt.

Giữa vô vàn khó khăn và hiểm nguy vẫn lấp lánh lên những ngọn lửa yêu thương cuộc sống của các y bác sĩ, những người đang ngày đêm hy sinh thầm lặng quên mình vì sức khỏe của cộng đồng. Những món quà trao đi là lời cảm ơn chân thành mà XILIR SKIN dành tặng đến họ, cũng là lời ngợi ca các y bác sĩ Việt Nam không chỉ chữa trị cho bệnh nhân trong nước mà còn giúp đỡ những bệnh nhân nước bạn.

XILIR SKIN hi vọng những phần quà nho nhỏ sẽ tiếp thêm nguồn động lực, sức mạnh để đội ngũ y bác sĩ luôn vững vàng chiến đấu trên mặt trận Covid-19 hiện nay. XILIR SKIN mong đây sẽ là món quà tốt đẹp gửi tới đội ngũ y bác sĩ – những người thầy thuốc đang nỗ lực hết sức mình cùng với toàn dân vượt qua bệnh dịch.