Dịch bệnh Covid-19 ngày một diễn biến phức tạp trên thế giới, tại Việt Nam, hàng ngàn y bác sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm căng sức chống dịch. Họ đang phải làm việc trong sự mệt mỏi, áp lực và thiếu đi sự chăm sóc cho chính bản thân mình. Riêng đối với các y bác sĩ nữ thì điều này là vô cùng thiệt thòi với họ. Bởi lẽ họ là phái đẹp và họ có quyền làm đẹp cho bản thân mỗi ngày. Nhưng không, họ đang phải chiến đấu với một đại dịch đáng sợ ngoài kia thì thời gian đâu mà họ có thể chăm chút làm đẹp cho bản thân nhiều được nữa.

Hiểu được nỗi lòng đó của các y bác sĩ nữ, XILIR SKIN đã mang đến một dòng sản phẩm làm đẹp da mặt, căng bóng và trắng sáng tức thì giúp các y bác sĩ nữ giải quyết được nỗi lo về sự tàn phá tuổi thanh xuân trên làn da của họ trong mùa dịch bệnh đang kéo dài.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2020 vừa qua XILIR SKIN đã trao tặng những món quà yêu thương đến các y bác sĩ nữ để chia sẻ phần nào những áp lực và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những thiên thần áo trắng trước những vất vả của mùa dịch bệnh…

 

 

Sau gần 1 tháng trải nghiệm sản phẩm, XILIR SKIN đã nhận về được những phản hồi tích cực và những lời cảm ơn chân thành từ các y bác sĩ nữ. Hầu hết các y bác sĩ nữ đều cảm thấy có hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi dùng sản phẩm của XILIR SKIN. Có một số y bác sĩ sau khi dùng có kết quả trên sự mong đợi đã đặt mua thêm sản phẩm trao tặng cho những người thân yêu của họ.

Qua đó có thể thấy, XILIR SKIN xứng đáng là thương hiệu hàng đầu về công nghệ làm đẹp hiện nay tại Mỹ. Với công nghệ làm đẹp hiện đại độc nhất, mới nhất tại USA, XILIR SKIN tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp với lượng sản phẩm vượt trội trên thị trường năm 2020.

Hãy cùng XILIR SKIN tôn vinh những tấm gương ngành y và gửi lời tri ân sâu sắc đến họ bằng những hành động thiết thực nhé!